Máy lạnh hấp thụ Leayon

Hiro Heavy Industry

Giá: $ 270000.0
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chính xác của mỗi loại sản phẩm phải dựa vào nhu cầu sử dụng thiết bị, thông số kĩ thuật và yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng để làm báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Máy lạnh hấp thụ là công nghệ của tương lai, là giải pháp thiết thực khi toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ về ô nhiễm môi trường hay lãng phí năng lượng.

Máy lạnh hấp thụ là công nghệ của tương lai, là giải pháp thiết thực khi toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ về ô nhiễm môi trường hay lãng phí năng lượng.

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG: 
(1) Máy lạnh hấp thụ hoạt động dựa trên nguyên lí hấp thụ nước của nguyên tố LiBr. LiBr cô đặc có đặc điểm rất khát nước, tận dụng đặc điểm này nước được bơm chuyển đến bình lạnh trong môi trường chân không, nước sẽ được chuyển từ thể lỏng sang thể hơi để LiBr hấp thụ, dung môi làm lạnh nước đi trong ống. 
(2) Sau khi LiBr no nước sẽ bị loãng đi, dung dịch được bơm lên khu vực gia nhiệt để tách nước và trở về chu trình ban đầu.

ƯU ĐIỂM: TUY VỐN LẮP ĐẶT BAN ĐẦU KHÁ CAO NHƯNG VỀ LÂU DÀI LẠI TIẾT KIỆM CHO CHỦ ĐÂUT Ư 1.5 MILLION ĐÔLA MỖI NĂM. 
- Sử dụng nguồn nhiệt thừa, hơi nước thừa, khói thải để làm nguồn hoạt động chính cho hệ thống. 
- Cấu trúc chủ yếu bao gồm: phần trai đổi nhiệt và phần trai đổi chất. Chỉ sử dụng 3 bơm: bơm dung dịch LiBr, bơm dung môi làm lạnh (nước), bơm chân không, các bơm này đều rất nhỏ nên không gây ra bất kì hao tốn năng lượng, ồn, rung lắc nào. 

PHÂN LOẠI:
- Máy lạnh hấp thụ chạy bằng hơi nước: sử dụng hơi dư thừa từ nồi hơi để làm lạnh. 
- Máy lạnh hấp thụ hoạt động nhờ đốt nhiên liệu trực tiếp: sử dụng nhiên liệu để đốt trực tiếp như dầu, khí thiên nhiên..vv.. 
- Máy lạnh hấp thụ chạy bằng khí thải công nghiệp: khí thải từ turbin nhà máy nhiệt điện hoặc nhà máy các ngành công nghiệp nặng.
Shuangliang là tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm hiệu quả và thân thiện với môi trường như: máy lạnh hấp thụ, hệ thống tách nước ngọt từ nước biển.v..v...
  Hệ thống máy lạnh hấp thụ không sử dụng gas Freon mà sử dụng nước như dung môi làm lạnh và tận dụng các nguồn nhiệt dư thừa khác nhau trong sản xuất để tiết kiệm tối đa điện năng. 


Bạn cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng sản phẩm trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi 0792168777