Palang xích điện Leayon

Hiro Heavy Industry

Giá: $ 750.0
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chính xác của mỗi loại sản phẩm phải dựa vào nhu cầu sử dụng thiết bị, thông số kĩ thuật và yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng để làm báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Vỏ palang được làm bằng Nhôm hợp kim, nhẹ và vững chắc. Hệ thống tản nhiệt độc đáo giúp palang hoạt động liên tục trong thời gian dài, hiệu quả lên đến 40%. Kết cấu khép kín này được sử dụng trong các xưởng hóa chất, nhà máy mạ điện hay các nơi khác. Palang xích điện gồm 2 loại chính: Palang xích điện có móc, Palang xích điện xe đẩy

Ưu điểm của palăng xích điện:

- Phanh từ: đối với phanh thường việc ngắt điện đột ngột thường xuyên có thể gây đứt phanh, rất nguy hiểm. Phanh từ có thể giải quyết các vấn đề về an toàn cho cầu trục khi gặp trường hợp ngắt điện đột ngột.- Công tắc hạn chế: nâng lên hay hạ vật xuống đều có công tắc chỉ dẫn, tự động dừng, phòng các cáp lộ ra ngoài để đảm bảo an toàn.
- Dây xích: sử dụng thép hợp kim nhập khẩu loại FEC80 để gia công và xử lí nhiệt trước khi tạo chuỗi. Sử dụng trong mối trường nước mưa, nước biển, hóa chất và các điều kiện khắc nghiệt khác.
- Móc: Trải qua quá trình rèn nóng để đạt độ cứng nhất định, móc có thể quay 3600 và bắt buộc phải có phần lưỡi hạn chế lắp trong móc để đảm bảo vật nâng không bị trượt ra ngoài.
- Máy biến áp: lắp đặt máy biến áp 24V/36V, trong trường hợp sử dụng mà bị rò điện sẽ ngăn ngừa tai nạn; khi trời mưa có thể sử dụng an toàn.
- Contactor điện từ: Hiệu suất và hiệu quả làm việc cao.
-Thiết bị bảo vệ ngược: khi mối nối ở nguồn điện bị báo lỗi, hệt hống điều khiển sẽ không hoạt động.
- Nút điều khiển: chống nước, nhẹ và bền dùng.

Bạn cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng sản phẩm trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi 0792168777