NHỮNG TRĂN TRỞ

Chúng tôi luôn trăn trở làm sao cho công nhân của mình và những người công nhân làm việc tại xưởng khách hàng cảm thấy yên tâm nhất khi trực tiếp sử dụng thiết bị.

   Cầu trục là thiết bị đòi hỏi độ an toàn và tin cậy cao, cũng không ít các trường hợp xảy ra các tai nạn đáng tiếc cho công nhân vì khách hàng chọn sai nhà cung cấp không đảm bảo chất lượng. Đó cũng là điều khiến chúng tôi trăn trở, nếu khách hàng vì lí do nào đó không lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ cảm thấy vô cùng đáng tiếc. 
  Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất cho dù là mỗi tấm thép, mỗi mối hàn đều phải trải qua quá trình nghiệm thu và quản lí nghiêm ngặt. Chúng tôi phải tuân thủ các tiêu chuẩn do quốc tế quy định, chúng tôi luôn nghiêm chỉnh thực hiện và đi theo những khuôn khổ đó vì đây là cách chúng tôi bày tỏ sự quan tâm và trân trọng của mình tới những công nhân làm việc tại xưởng chúng tôi cũng như công nhân làm việc tại xưởng khách hàng. Khi những công nhân trong xưởng của chúng tôi có thể yên tâm làm việc, yên tâm sản xuất thì chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi đưa đến khách hàng cũng sẽ mang lại điều tương tự cho công nhân của họ.
  Những trăn trở này tạo nên động lực phấn đấu không mệt mỏi cho chúng tôi trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày, đem lại sự tin cậy và an toàn cho người sử dụng, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Lắp đặt thành công cầu trục tại tỉnh Tiền Giang

Lắp đặt thành công cầu trục tại tỉnh Tiền Giang

Lắp đặt cầu cân điện tử 80T tại ông ty TNHH Giấy Minh Hưng

Lắp đặt cầu cân điện tử 80T tại ông ty TNHH Giấy Minh Hưng

Lắp cầu trục tổ hợp KBK tại công ty Borg Warner

Lắp cầu trục tổ hợp KBK tại công ty Borg Warner

Giữ liên lạc với chúng tôi!