Giới thiệu

CẦU TRỤC HIRO

 Được thành lập bởi công ty mẹ là công ty cơ khí công nghiệp nặng LEAYON_ nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị xếp dỡ hàng hóa, được thành lập năm 1916, sơ khai là nhà máy cơ khí chuyên sản xuất linh phụ kiện cho tàu thuyền. Năm 1935, công ty chúng tôi chế tạo chiếc cầu trục dầm đầu tiên. Trải qua 100 năm phát triển và lớn mạnh, hiện nay chúng tôi đã trở thành công ty chuyên sản xuất cầu trục cảng tầm cỡ quốc tế, có văn phòng đại diện và mạng lưới cung cấp dịch vụ tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 Tất cả thiết bị nâng hạ và máy móc xây dựng do chúng tôi chế tạo, từ các công đoạn sản xuất, lắp ráp đến quá trình lắp đặt, vận hành thử đều sử dụng công nghệ kỹ thuật do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm cơ khí của công ty được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành cơ khí tại Việt Nam, chất lượng cao và ổn định. Điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi là trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, giúp hạn chế tối đa hao tổn năng lượng và tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà xưởng.

 Cấu kiện và thiết bị do công ty sản xuất đạt trình độ tiêu chuẩn hóa cao, chất lượng sản phẩm ổn định, tính năng tin cậy. Công ty sở hữu hệ thống quản lí chất lượng toàn diện và khoa học; thiết bị sản xuất gia công tiên tiến, đạt năng suất cao; tập thể nghiên cứu và phát triển sản phẩm có năng lực chuyên môn, vững mạnh và một đội ngũ nhân viên sản xuất đầy tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc. Tất cả những ưu điểm trên chính là sự bảo đảm của chúng tôi về dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau này.

  Sản phẩm thiết bị công nghiệp nặng của Hiro chủng loại phong phú đa dạng và có phạm vi ứng dụng rộng rãi. Công ty hoạt động theo mô hình khép kín từ nghiên cứu, phát triển đến sản xuất các sản phẩm thiết bị xây dựng. Sản phẩm chủ yếu bao gồm các thiết bị đồng bộ dùng trong công nghiệp như cầu trục dầm, cổng trục, cầu trục xoay, cầu cân xe tải điện tử, hệ thống đậu xe thông minh, thiết bị rửa axit, hệ thống băng tải chuyền tự động... Hiện chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thiết bị xếp dỡ hàng hóa với chất lượng vượt trội đến khách hàng ở những lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến 78 quốc gia như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, v.v… Trong đó phải kể đến những công ty quốc tế nổi tiếng mà Leayon làm nhà cung cấp thiết bị đạt chuẩn như: Công ty Borg Warner , Công ty sản xuất nồi hơi Fulton của Mỹ; Three Gorges Hydroelectric Power Station, Hãng Hàng Không China Estern, CSR Corporation Limited của Trung Quốc; Công ty Falcon Machine Tools, Chin Fong Machine Industrial, Ningbo Chang-Ching Die Casting của Đài Loan; công ty PRECISION TSUGAMI của Nhật Bản, Loctek Việt Nam v.v…

 Năm 2015, Công ty sản xuất thiết bị công nghiệp nặng Hiro chính thức được thành lập tại Việt Nam. Tuy là một gương mặt còn non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng với sự chỉ đạo và kế thừa bề dày truyền thống từ công ty mẹ, cùng với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, am hiểu tường tận nhu cầu của khách hàng ở mọi lĩnh vực về thiết bị xếp dỡ hàng hóa của công ty sẽ là những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Hiro trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, tư vấn theo nhu cầu của Quý khách hàng đồng thời đem đến cho Quý khách hàng phương án thực hiện tối ưu nhất.

 Với triết lý kinh doanh "chuyên tâm trong sản xuất, tận tâm trong phục vụ" chúng tôi chân thành chào đón Quý khách và bạn bè đến tham quan, gặp gỡ, trao đổi, góp ý và hợp tác.

Lắp đặt thành công cầu trục tại tỉnh Tiền Giang

Lắp đặt thành công cầu trục tại tỉnh Tiền Giang

Lắp đặt cầu cân điện tử 80T tại ông ty TNHH Giấy Minh Hưng

Lắp đặt cầu cân điện tử 80T tại ông ty TNHH Giấy Minh Hưng

Lắp cầu trục tổ hợp KBK tại công ty Borg Warner

Lắp cầu trục tổ hợp KBK tại công ty Borg Warner

Giữ liên lạc với chúng tôi!