Cầu trục dầm đơn Leayon

Hiro Heavy Industry

Giá: $ 1800.0
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chính xác của mỗi loại sản phẩm phải dựa vào nhu cầu sử dụng thiết bị, thông số kĩ thuật và yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng để làm báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Ưu điểm nổi trội của cầu trục này là kết cấu vững chắc, an toàn. Palang đi kèm có dạng CD1, MD1 MC1. Cầu trục được sử dụng phổ biến trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại các nhà xưởng, kho. Không sử dụng cầu trục thông thường trong môi trường dễ cháy nổ.

MÔ TẢ CƠ BẢN VỀ CẦU TRỤC DẦM ĐƠN 

(1) Thông số kĩ thuật:
- Tải trọng nâng: 1 to 30t
- Khẩu độ 7.5-31m.
- Cấp: A3-A5.
- Nhiệt độ môi trường làm việc: -25 C to 40 C

(2) Ưu điểm của thiết bị:
- Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm diện tích của xưởng.
- Thao tác đơn giản, vận chuyển dễ dàng.
- Độ an toàn và tin cậy cao, bảo dưỡng bảo trì dễ dàng.
- Thiết kế theo dạng Modul, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp.

(3) Cầu trục được sử dụng phổ biến trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại các nhà xưởng, kho. Không sử dụng cầu trục thông thường trong môi trường dễ cháy nổ.
- Có 2 phương thức điều khiển cầu trục: điều khiển dưới mặt đất và sử dụng cabin điều khiển. Cabin điều khiển gồm 2 dạng: đóng và mở.  Tùy thuộc vào tình hình thực tế sử dụng để quyết định lắp bên phải hay trái, cửa vào cabin thường ở bên hông hoặc trên đỉnh. Dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn phương thức phù hợp nhất. 

 

Bạn cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng sản phẩm trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi 0792168777