Cầu cân xe tải Leayon

Hiro Heavy Industry

Giá: $ 7000.0
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chính xác của mỗi loại sản phẩm phải dựa vào nhu cầu sử dụng thiết bị, thông số kĩ thuật và yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng để làm báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Lắp đặt tại các trạm cân để kiểm soát cân nặng của hàng hóa trên xe tải hoặc container. Phù hợp sử dụng để cân hàng hóa ngoài trời, thao tác với hệ thống đơn giản. Điều quan trọng nhất của thiết bị này là bộ phận cảm biến lực, vì mức độ sử dụng thường xuyên do đó để không gây tổn thất cho công ty về lâu dài, khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này.

Miêu tả chi tiết:
- Cầu cân xe tải (hay còn gọi là trạm cân) gồm 3 bộ phận cấu thành: sàn cân, bộ cảm biến lực, thiết bị hiển thị. Trong đó phàn thiết bị hiển thị bao gồm màn hình hiển thị, bộ cáp tín hiệu và hộp tiếp nối. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng để đặt mua bên ngoài những thiết bị bổ trợ khác như: máy tính, máy in, màn hình hiển thị, v..v... 

 

Những lưu ý trong việc sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì cân:

(1) Không kê bất kì vật lạ hay đá vào 4 góc cân. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động của máy cảm biến bên trong và độ chính xác của cân về lâu dài.
(2) Cấm việc hàn hồ quang, hàn điện trên mặt cân. Đối với trường hợp bắt buộc phải tiến hành hàn trên mặt cân thì phải đảm bảo thực hiện các công việc sau: Ngắt kết nối của cáp tín hiệu và máy hiển thị, 
(3)Thường xuyên kiểm tra các mối nối để đảm bảo các liên kết không bị lỏng, bị đứt rời hay dây điện ngầm dưới đất có kiên cố hay không.
(4) Bộ phận hiển thị cân không dùng trong thời gian dài (hơn 1 tháng), nên dựa vào điều kiện môi trường thực tế để kiểm tra việc lưu thông mạch điện, đề phòng trường hợp bị ẩm hoặc các yếu tố gây hại khác ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền điện.
(5) Bộ phận hiển thị của cân phải đảm bảo tách rời nguồn nhiệt, nguồn rung. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hiển thị cân về lâu dài.
(6) Môi trường làm việc lâu dài cho cân này không nên là nơi dễ cháy nổ, bị rung lắc.v..v...
(7) Tại nơi gắn dây truyền cho bộ phận hiển thị thì không được gắn đồng thời các dây nối khác.
(8) Bộ phận điều khiển hiển thị nếu lâu ngày không sử dụng thì khi thay dây cáp an toàn, thay đổi vị trí hay làm sạch bụi bẩn đều phải ngắt nguồn dẫn điện.

Bạn cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng sản phẩm trực tuyến.

Liên hệ với chúng tôi 0792168777